Khóa học: Xử lí khủng hoảng truyền thông thời đại mới – Cơn gió Đông cho doanh nghiệp (20/05/2019)

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Trước đây nhắc tới Khủng hoảng truyền thông, tất cả các doanh nghiệp đều lo lắng, sợ sệt, dè dặt trong xử lý. Khủng hoảng truyền thông lúc đó được ví như “con quái vật” có thể nuốt bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, với sự sáng tạo không ngừng của các chuyên gia, khủng hoảng truyền thông ngày nay nếu tận dụng khéo léo có thể trở thành “cơn gió đông của Gia Cát Lượng”, mang tới cho doanh nghiệp thời cơ bất ngờ.

MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

Thực tế cũng cho thấy các doanh nghiệp tại Việt Nam nhìn chung đã nắm được kiến thức cơ bản về khủng hoảng truyền thông thông qua trải nghiệm thực tiễn. Một số doanh nghiệp đã vận dụng rất tốt để biến khủng hoảng truyền thông thành con bài chiến lược thúc đẩy kinh doanh. Tuy nhiên phần lớn doanh nghiệp chưa thực hành tốt cũng như chưa biết vận dụng các hoạt động PR để quảng bá doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, quản lý vấn đề và quản trị khủng hoảng truyền thông. Chính vì vậy khóa học được thiết kế nhằm đảm bảo tính cơ bản và hiện đại, mở rộng và nâng cao kỹ năng cho doanh nghiệp, có gắn với thực tiễn của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập.

Thông qua khóa đào tạo, người học sẽ được tìm hiểu các xu hướng PR – Marketing mới nhất trên thế giới, hiểu các cơ chế truyền thông trong kỷ nguyên số để vận dụng tốt trong việc quản trị khủng hoảng.

Đồng thời khóa học cũng cung cấp cho học viên các kỹ năng cụ thể, thực tiễn nhất như xây dựng quan hệ báo chí, trả lời phỏng vấn báo chí, phát ngôn trong khủng hoảng và xây dựng một kế hoạch truyền thông xử lý khủng hoảng và khôi phục sau khủng hoảng một cách hiệu quả nhất.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…

– Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận… trong doanh nghiệp và các đối tượng khác.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

– Thời lượng: 2 ngày Thứ 7 (25/05/2019) và Chủ Nhật (26/5/2019)

– Lịch học:     Sáng (8h30–11h30) – Chiều (13h30–17h)

 – Địa điểm:    Học viện Chính trị – Hành chính Quốc Gia Hồ Chí Minh

135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội                     

CHI PHÍ ĐÀO TẠO & CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

Chi phí đào tạo:

2.000.000 VNĐ/học viên

1.000.000 VNĐ/học viên là hội viên CLB các nhà Công thương VN.

(Hội viên CLB các nhà công thương VN đóng phí sinh hoạt 1 năm là 3.500.000VNĐ)

(Chi phí trên đã bao gồm Tea Break, tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận)

Chứng chỉ tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình, học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận Chứng chỉ tốt nghiệp do Viện Đào tạo Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE) cấp.

————————————————————–

Học viên liên hệ đăng ký khóa học:

Điện thoại (0243) 5335348 –  Hotline: 0968 503 700

Email: vienkinhte.ide@gmail.com