Tọa đàm tổng kết diễn đàn: Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam – Đó là lòng tự tôn dân tộc (27/05/2019)

(IDE) – Tại phiên họp ngày 15/6/2009, sau khi nghe đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương báo cáo về Đề án tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (Tờ trình số 115-TTr/BTGTW, ngày 07/5/2009), Bộ Chính trị đã thảo luận và đồng ý chủ trương tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

10 năm qua, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã phát triển khắp mọi miền đất nước, thay đổi tích cực thói quen tiêu dùng của người dân, thúc đẩy sản xuất trong nước phát triển và góp phần xây dựng nhiều thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng hóa Việt Nam.

Năm 2017, tạp chí kinhdoanhvaphattrien.vn – một trong các cơ quan ngôn luận của Viện đào tạo, tư vấn và phát triển kinh tế IDE đã xây dựng diễn đàn “Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam – Đó là lòng tự tôn dân tộc”. Diễn đàn được xây dựng nhằm động viên, khích lệ các doanh nhân, doanh nghiệp nỗ lực sản xuất sản phẩm chất lượng tốt – giá thành phù hợp – kinh doanh đúng pháp luật… đáp lại tấm lòng, sự tin tưởng của người dân cả nước khi đã “ưu tiên dùng hàng Việt”.

Qua hai năm phát động và xây dựng, diễn đàn đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp cả nước, các chuyên gia kinh tế, các nhà văn hóa… Vượt ra khuôn khổ của tạp chí kinhdoanhvaphattrien.vn, quan điểm, tư tưởng của diễn đàn đã lan tỏa đến nhiều hội thảo, diễn đàn, tọa đàm và được các doanh nhân, doanh nghiệp thực hiện trong thực tế sản xuất, kinh doanh.

Năm 2019, Viện đào tạo, tư vấn và phát triển kinh tế IDE – Tạp chí kinhdoanhvaphattrien.vn tổ chức tọa đàm tổng kết Diễn đàn “Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam – Đó là lòng tự tôn dân tộc”. Chương trình tọa đàm một lần nữa củng cố tinh thần lao động, sáng tạo của doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam nhằm chinh phục thị trường trong nước, lấy đó làm tiền đề, động lực để hội nhập kinh tế quốc tế.

Chương trình dự kiến diễn ra vào cuối tháng 5/2019 tại Hội quán Di sản, Hà Nội.

Thông tin đăng kí tham dự diễn đàn vui lòng liên hệ: VIỆN ĐÀO TẠO, TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Địa chỉ: P.411-412, nhà E1, Khu Ngoại giao đoàn Trung Tự, số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.35335348 – Fax: 024.35571873 – Hotline: 0968503700

Email: bientap.ide@gmail.com

https://vienide.com